Thương mại hóa quy trình 'năng lượng hóa + giảm thiểu' .

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp!

XEM THÊM

XEM THÊM VỀ CÔNG TY

Backgroud

Thương mại hóa quy trình 'năng lượng hóa + giảm thiểu' .

BKT(Bugang Tech) , nội địa sớm nhất thương mại hóa quy trình 'năng lượng hóa + giảm thiểu'

 

 

-          Tự phát triển quy trình 'năng lượng hóa  + giảm thiểu' bằng công nghệ  thủy phân nhiệt (Draco)

-          Cải thiện đáng kể chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa sản xuất biogas và giảm thiểu phát sinh bùn.

-          Áp dụng cho nhà máy xử lý nước thải (175.000 tấn / ngày), chi phí bảo trì hàng năm dự kiến ​​sẽ tiết kiệm khoảng 3,1 tỷ KRW.

-          Draco (nhiệt phân), AAD (phân hủy kỵ khí), AMX (anamox) kết hợp công nghệ mới… Cung cấp giải pháp tích hợp cho các nguồn chất thải hữu cơ (rác thải + nước thải) lần đầu tiên tại Hàn Quốc

Để đáp ứng nhu cầu về độc lập năng lượng và giảm lượng bùn trong các nhà máy xử lý nước thải, ‘chuyển đổi năng lượng từ bùn (sản xuất biogas) và giảm thiểu’ đang trở thành xu hướng toàn cầu.

 

Bùn thải chắc chắn được tạo ra trong quá trình xử lý nước thải, và khi chi phí ký gửi xử lý bùn tiếp tục tăng hàng năm, gánh nặng tài chính của chính quyền địa phương ngày càng tăng.

 

Để giải quyết vấn đề này, công nghệ phân hủy kỵ khí có thể sản xuất năng lượng dưới dạng khí biogas cùng với giảm bùn đang thu hút sự chú ý như một giải pháp thay thế, nhưng các vấn đề như hiệu suất phân hủy thấp và giảm sản lượng khí sinh học liên tục xảy ra tại các địa điểm khác nhau.

Bùn thải được chia thành bùn tươi và bùn dư.

 

Phần lớn bùn dư có thành phần là vi sinh vật được thành tế bào bảo vệ nên tốc độ phân hủy chậm.

 

Theo đó, công nghệ thủy phân nhiệt gần đây đã được áp dụng như một phương pháp tiền xử lý cho quá trình phân hủy kỵ khí nhằm tăng sản lượng khí biogas trên toàn thế giới.

 

Thủy phân nhiệt làm tăng tốc độ phân hủy thông qua quá trình hòa tan (phá hủy thành tế bào), rút ​​ngắn thời gian cư trú của bể kỵ khí, giảm thể tích bể phân hủy và tăng sản lượng khí sinh học.

 

Ngoài ra, đây là công nghệ có thể loại bỏ 100% mầm bệnh cũng như cải thiện tình trạng mất nước và ngăn chặn sự phát sinh mùi hôi và bụi mịn.

 

Do việc mở rộng địa điểm của nhà máy xử lý nước thải ở hầu hết các thành phố là không dễ dàng, nên thể tích của bể phân hủy kỵ khí phải giảm để xử lý lượng bùn tăng liên tục.

 

Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn quy trình hiệu quả nhất có thể tối đa hóa sản lượng khí sinh học và giảm thiểu xả bùn cuối cùng đồng thời nén chặt bể kỵ khí trong quá trình xử lý bùn.

 

Tùy thuộc vào vị trí của thủy phân nhiệt, có thể thu được nhiều tác động tích cực khác nhau như rút ngắn thời gian cư trú của bể phân hủy, tăng sản lượng khí biogas và giảm thiểu lượng bùn.

 

Hiện nay, quá trình chuyển hóa năng lượng thường được áp dụng là quá trình trong đó quá trình thủy phân nhiệt được bổ sung trước bể kỵ khí.

 

Quá trình này có tác dụng nâng cao hiệu quả của bể phân hủy và tăng sản lượng khí biogas thông qua quá trình hòa tan bùn dư thừa, đồng thời có lợi về chi phí xây dựng do có thể giảm thể tích của bể phân hủy.

 

Ngoài quy trình chuyển đổi năng lượng, BKT(Bugang Tech) đã phát triển quy trình ‘chuyển đổi năng lượng + giảm thiểu’ có thể tăng sản lượng khí sinh học bằng cách bổ sung quá trình thủy phân nhiệt vào phần cuối của bể phân hủy kỵ khí trong khi tối đa hóa việc giảm trọng lượng bùn.

 

Quá trình này có thể thực hiện được vì nó có công nghệ thủy phân nhiệt đã được cấp bằng sáng chế (Draco) được tối ưu hóa để giảm bùn bằng cách tối đa hóa hiệu suất truyền nhiệt bên trong lò phản ứng bằng cách kết hợp phương pháp phun hơi đa điểm và kỹ thuật khuấy đặc biệt.

Trong khi đó, để tăng sản lượng khí biogas, việc xử lý tổng hợp các nguồn chất thải hữu cơ khác nhau như bùn thải cũng như chất thải thực phẩm và phân gia súc tạo ra trong khu vực đang được đẩy mạnh.

 

Bằng cách tích hợp các nguồn chất thải hữu cơ, hiệu quả kinh tế theo quy mô có thể được thực hiện trong sản xuất khí biogas, cho phép nhà máy xử lý nước thải tự cung tự cấp năng lượng.

 

Ngoài ra, trong quá trình phân hủy ở các bãi chôn lấp, v.v., khí mê-tan, có tác động tiêu cực đến sự nóng lên toàn cầu hơn 80 lần so với CO2, không được thải vào khí quyển, và nó được chuyển đổi thành năng lượng mới và tái tạo thông qua xử lý tổng hợp các nguồn chất thải hữu cơ, từ đó ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.

 

Tuy nhiên, nước thải có nồng độ cao sinh ra sau quá trình phân hủy kỵ khí để xử lý tổng hợp các nguồn chất thải hữu cơ ảnh hưởng đến tải của nhà máy xử lý nước thải hiện tại và phải xử lý bằng năng lượng lớn hơn năng lượng tạo ra trong quá trình phân hủy kỵ khí. kinh doanh khí đốt.

 

Để giải quyết vấn đề này, BKT( Bugang Tech) đã phát triển và thương mại hóa công nghệ Anamox (AMX) giúp loại bỏ nitơ trong nước thải một cách kinh tế lần đầu tiên tại Hàn Quốc.

 

Gần đây, bằng cách kết hợp các công nghệ mới như công nghệ phân hủy kỵ khí (AAD), công nghệ thủy phân nhiệt (Draco) và công nghệ anamox (AMX), là công nghệ tăng khí sinh học và giảm bùn, chúng tôi đã tạo ra 'nguồn chất thải hữu cơ đầu tiên (chất thải + nước thải) giải pháp tích hợp 'ở Hàn Quốc.

 

BKT(Bugang Tech), một công ty xử lý nước toàn cầu, được công nhận có tiềm năng là một công ty tăng trưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp xanh, chẳng hạn như được chọn là công ty sáng tạo xanh trong 'Công ty hứa hẹn thỏa thuận mới xanh 100' năm ngoái và 'Đại diện quốc gia năm nay 1000 công ty sáng tạo '.

 

 

logoedit

CÔNG TY TNHH BKT VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 26 tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0247-300-6610/20/30
icon sq1 VN icon sq1 KOR icon sq3