BBF / Proteus của BKT

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp!

XEM THÊM

XEM THÊM VỀ CÔNG TY

Backgroud

BBF / Proteus của BKT

 

“BBF / Proteus của BKT (Bugang Tech) gia nhập thị trường lọc sơ cấp, được "bật đèn xanh"

 

Được lựa chọn là công nghệ xử lý nước thải sơ cấp đầu tiên ở Hàn Quốc được thử nghiệm bởi Hội đồng Nước Hoa Kỳ (TWC)

 

Dự kiến ​​sẽ công nghệ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giành được dự án ban đầu xuất sắc của Thành phố Milwaukee

 

Hội đồng Nước (TWC) của Hoa Kỳ đã thông báo vào ngày 13 rằng công nghệ 'BBF / Proteus' của Bugang Tech, một công ty xử lý nước của Hàn Quốc, cuối cùng đã được chọn trong cuộc thi thử nghiệm năm 2021.

 

TWC là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu có trụ sở chính tại Trung tâm Nước Toàn cầu Milwaukee, trung tâm của hơn 238 công ty nước và 200 thành viên trên toàn thế giới nhằm theo đuổi sự đổi mới trong ngành nước.

 

Theo BKT Bugang Tech, TWC hàng năm lựa chọn và thử nghiệm các công nghệ nước mới và sáng tạo tại các cơ sở xử lý nước thải công cộng ở Milwaukee để giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý nước.

 

Công nghệ 'BBF / Proteus' của BKT(Bugang Tech), cuối cùng đã được chọn cho chương trình thử nghiệm TWC vào năm 2021, đã được công nhận vì tiềm năng giải quyết vấn đề nước sớm, một trong những vấn đề đang chờ xử lý của Great Lakes và các cơ sở xử lý nước thải công cộng.

 

Tomorrow Water, một công ty con tại Mỹ của BKT(Bugang Tech) tại Hoa Kỳ, đã ký kết thỏa thuận với TWC và Milwaukee Metropolitan Sewerage District (MMSD) vào tuần trước và có kế hoạch tiến hành xác minh hiệu suất tại nhà máy xử lý nước thải South Shore vào năm tới.

 

Lượng mưa sớm là lượng mưa lớn do biến đổi khí hậu, nước thải và nước mưa chảy đến mức vượt quá giới hạn của nhà máy xử lý nước thải.

 

Ở Milwaukee, cơ sở Jones Island và cơ sở South Shore thường xử lý 150 triệu gallon (khoảng 570.000 tấn) nước thải mỗi ngày, nhưng khoảng 630 triệu gallon (khoảng 2,4 triệu tấn) nước mưa ban đầu gần đây đã giảm do biến đổi khí hậu, đối phó với họ được cho là ưu tiên hàng đầu.

 

Điều này là do, nếu nước mưa ban đầu chưa qua xử lý chảy vào sông, hồ, biển thì nhà máy xử lý nước thải, vốn đã được vận hành với chi phí và công sức lớn vì sức khỏe, vệ sinh và bảo tồn môi trường nước, sẽ trở nên vô dụng.

 

BKT (Bugang Tech) đã và đang xử lý lượng nước mưa ban đầu lớn nhất thế giới bằng cách sử dụng BBF / Proteus tại Nhà máy xử lý nước thải Jungnang và Nhà máy xử lý nước thải Seonam ở Seoul.

 

Không giống như các công nghệ khác, BBF / Proteus loại bỏ nhiều chất rắn và chất hữu cơ hơn trong nước thải mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

 

Đặc biệt, nó được đánh giá là công nghệ phù hợp nhất cho các nhà máy xử lý nước thải hiện nay chưa có mặt bằng để xây dựng công trình xử lý mới vì có thể giảm thiểu tối đa mặt bằng cho công trình.

 

Với việc thương mại hóa thành công ở Hàn Quốc và hiệu suất đã được kiểm chứng, nó đã được Global Water Intelligence (GWI) giới thiệu là một trong 10 công nghệ hàng đầu thế giới về xử lý sơ cấp vào tháng trước, và là hệ thống xử lý nước duy nhất của Hàn Quốc được liệt kê trong phần mềm mô hình đẳng cấp thế giới GPS-X và BioWin.

Chủ tịch BKT(Bugang Tech) Kim Dong-woo cho biết, "Thử nghiệm  này là dự án thử nghiệm  thứ hai của BBF / Proteus ở Hoa Kỳ sau Genesis County, Michigan, đã được các chuyên gia đánh giá cao. Tôi xin cảm ơn Hội đồng Công nghiệp Nước Hàn Quốc ( KWP), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hàn Quốc, TWC và MMSD. ”

 

Chủ tịch Kim cũng cho biết: “Tôi tin tưởng rằng công nghệ BBF / Proteus sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ứng phó với những cơn mưa đầu mùa do biến đổi khí hậu gây ra, một vấn đề đau đầu không chỉ đối với Wisconsin, mà còn đối với Hoa Kỳ và nhiều quốc gia và các chính quyền địa phương trên thế giới. Tôi hy vọng cuộc thử nghiệm thử nghiệm này sẽ giúp ích rất nhiều cho thành phố Milwaukee, nơi đã chọn được một công ty kỹ thuật và đang chuẩn bị cho một dự án quy mô lớn liên quan đến sự xuất sắc ban đầu. ”

 

 

                                              Quang cảnh hồ Milwaukee Metropolitan
 
Nguồn: Nguồn: Korea National Daily

 (Click vào ảnh để xem bài viết gốc) 

 

logoedit

CÔNG TY TNHH BKT VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 26 tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1,quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0247-300-6610/20/30
icon sq1 VN icon sq1 KOR icon sq3